MENU

Tư tưởng kinh doanh

Hạnh phúc của mọi người và lòng biết ơn của chúng tôi

THUẬN AN KYOTO chúng tôi nỗ lực trở thành công ty Xuất khẩu lao động uy tín đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và các bạn Thực tập sinh. Chúng luôn lấy lòng biết ơn đến khách hàng làm trọng để tiếp tục phát triển.

Đáp lại sự tin tưởng với các dịch vụ tốt nhất

Thực tập sinh của THUẬN AN KYOTO được đào tạo bằng phương pháp giáo dục đặc biệt với sự tận tâm. Chúng tôi cũng đặt mục tiêu trở thành một công ty xuất khẩu lao động uy tín đáp ứng niềm tin và sự mong đợi của mọi người.

Phương châm công ty

Đưa những thực tập sinh ưu tú đến Nhật Bản

Không chỉ làm những công việc được giao đơn thuần, chúng tôi đang hướng đào tạo những thực tập sinh theo cách riêng của THUẬN AN KYOTO luôn nỗ lực cố gắng trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt về đào tạo kỹ năng giao tiếp để có thể thích nghi nhanh chóng đời sống ở Nhật.

Lời chào

Tôi đã làm công tác tuyển dụng lao động 13 năm ở vị trí trưởng phòng nhân lực, nên lý giải rõ việc tại sao người Việt lại muốn làm việc tại Nhật Bản.

+ Muốn cải thiện cuộc sống của gia đình.
+ Muốn học tập kỹ thuật, nâng cao tiếng Nhật và văn hóa Nhật để thực hiện ước mơ trong tương lai có thể tìm được công việc tốt hơn.

Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều công ty phái cử chỉ vì ưu tiên lợi ích công ty đã thu phí cao của người lao động. Do cuộc sống gia đình tôi khi xưa cũng khó khăn, nên hiểu rất rõ việc nộp đủ tiền để đi Nhật. Do vậy, tôi rất mong muốn có thể tạo cơ hội đi Nhật cho những bạn trẻ đã từ bỏ ý định đi Nhật do không có đủ tiền. Môi trường làm việc tại Nhật luôn tuân thủ luật pháp Nhật giúp cho người Việt dễ làm việc, thực tập sinh không chỉ kiếm tiền, mà còn có thể học rất nhiều những điều có ích cho tương lai. Tôi đã thành lập ra THUẬN AN KYOTO với mong muốn như vậy.

Tôi luôn mang trong mình 2 ước mong lớn:

1) Muốn tạo ra cầu nối giữa Nhật Bản và Việt Nam trên cơ sở an toàn, hạnh phúc, tin tưởng lẫn nhau

2) Muốn tạo ra lợi ích giữa 2 nước Nhật Bản và Việt Nam

Những học viên có nguyện thì ai cũng có thể học tập tại THUẬN AN KYOTO. Không chỉ những xí nghiệp, nghiệp đoàn quản lý tại Nhật là khách hàng mà với chúng tôi, từng thực tập sinh và gia đình của thực tập sinh đều là khách hàng rất quan trọng. Để đào tạo những thực tập sinh ưu tú, chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng, mong muốn ngày một trở thành công ty phía cử tốt hơn nên chúng tôi đang cố gắng cải tiến nghiệp vụ hàng ngày. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn thực tập sinh để đạt được ước mơ của mình. 

– ALL FOR YOU –
          Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị THUẬN AN KYOTO – Ông  TRẦN NGỌC TUẤN

PAGE TOP