Chúc mừng các bạn trúng tuyển các buổi phỏng vấn ngày 6/8 và 7/8/2020

Trong thời gian dịch bệnh covid, nhưng không gì có thể làm nhụt đi ý chí đi Nhật học hỏi và làm việc của các em. Tuy nhiên hiện nay, có nhiều bạn bi quan tới mức không dám tham gia phỏng vấn vì nghĩ đang có dịch, rồi cứ nghĩ rằng:” để hết dịch rồi đi phỏng vấn”. Nhưng có ai nghĩ rằng, thời gian dịch là thời gian tốt nhất để các em có nhiều sự lựa chọn đơn hàng hơn. Sẽ bớt căng thẳng và run sợ khi phỏng vấn hơn vì hầu hết là phỏng vấn quan mạng internet. Sau khi trúng tuyển thì trong thời gian dịch thì chúng ta sẽ tập trung vào học tập, sinh hoạt trong khuôn viên trường, đây cũng là một cách phòng chống dịch cực kỳ tốt, vì không phải ai cũng có thể tự do ra vào trong trường, khi ra vào được giám sát chặt chẽ, được đo thân nhiện đầy đủ nên khả năng để lây lan bệnh là rất thấp. Thời điểm hết dịch cũng là lúc các em đã được trang bị đầy đủ kiến thức về tiếng nhật, văn hóa Nhật bản…và khi đó chỉ cần mạnh mẽ tự tin lên đường mà thôi. Vậy là một công hai ba việc rồi. Nên đừng chờ đợi gì nữa nhé.

Hi vọng rằng kế tiếp các em trúng tuyển dưới đây sẽ là những người lạc quan và nhiệt huyết hơn nữa. Chúc các em thành công trên con đường mình đã chọn

 

 

THUẬN AN KYOTO luôn sát cánh và đồng hành với tuổi trẻ VIỆT NAM.

Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Tầng 3, nhà C, Trường Đại Học Thành Đô, Km 15, Quốc Lộ 32, Kim chung, Hoài Đức, Hà Nội

                                                  TEL : (+84)24-3204-1555

Chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh : Tầng 7, tòa nhà 10 tầng, trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II, số 502 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

                                                  TEL : (+84)28-7302-2676